Giovanni Group

“Từ khi ra đời đến nay, chúng tôi luôn kiên định với sứ mệnh tái hiện nét thanh lịch tự nhiên và phong cách Ý tại khu vực Đông Nam Á. Đó là lý do chúng tôi tồn tại và làm việc mỗi ngày. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới việc phục vụ khách hàng với những sản phẩm tinh tế, xa xỉ cùng chất lượng vượt trội và phong cách thanh lịch tự nhiên. Sự tập trung vào việc đổi mới liên tục giúp chúng tôi phục vụ khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.”

Created with Sketch.
The GIOVANNI brand
Created with Sketch.

Với việc tập trung vào giá trị cốt lõi về chất lượng sản phẩm, cũng như phát triển dịch vụ, kết hợp trải nghiệm khách hàng tại điểm bán lẻ nhằm cung cấp cho khách hàng sự tự tin, tính trang trọng và sự hứng khởi trong việc mua sắm, Giovanni Group đã phát triển đa dạng các dòng hàng, từ áo sơ mi, polo cho tới các bộ quần áo vest lịch lãm, hay các phụ kiện đồ da tinh tế. Tất cả các sản phẩm của Giovanni Group đều được sản xuất dưới tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của phân khúc xa xỉ và cận xa xỉ với triết lý sử dụng các nguyên phụ liệu cao cấp và xa xỉ nhập khẩu từ các nhà máy có uy tín lâu năm đang sản xuất cho các thương hiệu xa xỉ, và gia công tại hệ thống các nhà máy nhượng quyền sản xuất được tuyển chọn của Giovanni Group đặt tại Ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan… Sản phẩm bắt buộc phải trải qua các vòng kiểm tra chi tiết, đảm bảo chất lượng đúng chuẩn hàng xa xỉ Châu Âu – tiêu chuẩn mà Giovanni đã tuân thủ trong thời gian qua. Không chỉ quan tâm đặc biệt tới các vấn đề về sản xuất, Giovanni Group còn quan tâm tới việc thiết kế và chỉ đạo nghệ thuật để có được sự liền mạch trong trải nghiệm khách hàng. Với việc bổ nhiệm Giám đốc Sáng tạo Tim- Voegele Downing vào tháng 5/2017 cùng với đội ngũ tư vấn về sáng tạo và truyền thông có uy tín quốc tế, Giovanni Group hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho ngành thời trang cao cấp và cận xa xỉ ở Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

The GIOVANNI core brand

Xa xỉ một cách tự nhiên, Giovanni là nền tảng của Giovanni Group

Thỏa mãn nhu cầu, phù hợp theo khí hậu của Đông Nam Á, Giovanni luôn tinh tế, hiện đại và luôn luôn thích hợp với mọi dịp.

Hiện đại, tinh tế và luôn phù hợp

Giovanni hướng đến mục tiên là các khách hàng đầy khát vọng, doanh nhân giàu có và khách hàng khối chính phủ cũng như tầng lớp thượng lưu ở Việt Nam và vùng ASEAN.

The GIOVANNI SATORIA brand

The GIOGIO brand

Sang trọng tự nhiên và bùng nổ với tinh thần của Ý

GioGio đem nét sành điệu tự nhiên và tinh thần tươi trẻ của Ý đến Việt Nam. Tỉ mỉ , thông minh, hấp dẫn và hiện đại, giá trị thương hiệu GioGio xoay quanh các dòng sản phẩm với sự trang trọng tột cùng, thiết kế tỉ mỉ và sản xuất khéo léo, sang trọng và phù hợp với khí hậu.

GioGio là một làn gió mới cho thị trường may mặc và phụ kiện phụ nữ.

Thời thượng mà không cần phải gợi cảm, hợp xu hướng mà không quá lộng lẫy, GioGio là sự lựa chọn tự nhiên nhất của những người phụ nữ chuyên nghiệp trong kinh doanh, tài chính và chính phủ.